2 Phone Song Lyrics In Hindi – नेहा कक्कर

2 PHONE - Neha Kakkar | Aly Goni & Jasmin Bhasin | Anshul Garg | Latest Punjabi Songs 2021

2 Phone Song Lyrics In Hindi - नेहा कक्कर
2 Phone Song Lyrics In Hindi - नेहा कक्कर

2 Phone Song Lyrics In Hindi – नेहा कक्कर

2 Phone Song || 2 Phone Song Lyrics || 2 Phone Song Lyrics In Hindi 


नेहा कक्कड़ द्वारा गाए गए हिंदी में 2 फोन के बोल, और इस ब्रांड के नए गीत का संगीत रजत नागपाल द्वारा रचित है। 2 फोन गाने के बोल कप्तान द्वारा पिन किए गए हैं।

2 Phone lyrics in Hindi sung by Neha Kakkar, and music of this brand new song is composed By Rajat Nagpal. 2 Phone song lyrics are pinned by Kaptaan.


दो फोन गाने की जानकारी

गीत का शीर्षक

2 फ़ोन

गायक

नेहा कक्कड़

गीतकार

कप्तान

संगीत

कप्तान

म्यूजिक लेबल

देसी म्यूजिक फैक्ट्री

 

2 Phone Song information in English

Song Title

2 Phone

Singers

Neha Kakkar

Lyrics

Kaptaan

Music

Kaptaan

Music Label

Desi Music Factory

 

2 Phone Song Lyrics In Hindi

दो फोन हिन्दी गाना

इधर उधर तुरेया रहने
क्यूं हवा विच उदय रहने
बड़ियां सेल्फी लभे आप तन
गुसा करदे जे मैं आख दान

खिचौंडा इक वि नई हाय
२ २ रखदे, २ २ रखदे फ़ोन
ते चक्कर एक वि नाइ

2 2 रखदे फोन
ते चक्कर एक वि नाइ
2 2 रखदे फोन
ते चक्कर एक वि नाइ

किधर नु जाएंगे
मैं विगद गई जे
अब तू पछतायेगा
मैं विगद गई जे
अब तू पछतायेगा

मेरियन गलटिया काउंट करौने
अपने लछन ठीक नि करदा
कहदी सौतन दे लेयं लिखी
मेरी कड़ी तरीफ नी करदा

ऐ गाना कोई हिट वि नई हाय
२ २ रखदे, २ २ रखदे फ़ोन
ते चक्कर एक वि नाइ

२ २ रखदे फ़ोन
ते चक्कर एक वि नाइ
२ २ रखदे फ़ोन
ते चक्कर एक वि नाइ
क्यूं?

तेरे जेहा बदमाश कोई नीस
मेरे वर्गी कोई नी प्यारा
मेरे बिन दास कौन कहुगी
गुड मॉर्निंग जल्दी उठो

जेहदा मैनु लव करदा सी
हुन वि केहदी कोको ले गई
उठ खौगी मैं धोबनी
कप्तान कोई तेरी कार छ बेहगी

इक तेरे नाल वत वि नई हाय
2 2 रखदे फोन
ते चक्कर एक वि नाइ

2 2 रखदे फोन
ते चक्कर एक वि नाइ
2 2 रखदे फोन
ते चक्कर एक वि नै।

Latest Punjabi Songs 2021

2 PHONE – Neha Kakkar | Aly Goni & Jasmin Bhasin | Anshul Garg | Latest Punjabi Songs 2021

2 Phone Song Lyrics In English

Idhar udhar turreya rehne
Kyun hawa vich uddeya rehne
Badiyan selfiyan labhe aap taan
Gussa karde je main aakh daan

Khichaunda ik vi nai haaye
2 2 rakhde, 2 2 rakhde phone
Te chakkda ek vi nai

2 2 rakhde phone
Te chakkda ek vi nai
2 2 rakhde phone
Te chakkda ek vi nai

Kidhar nu jaayenga
Main vigad gayi je
Ab tu pachhtayenga
Main vigad gayi je
Ab tu pachhtayenga

Meriyan galtiyan count karaune
Apne lachhan theek ni karda
Kehdi sautan de layin likhde
Meri kade tareef ni karda

Ae gaana koyi hit vi nai haaye
2 2 rakhdae, 2 2 rakhde phone
Te chakkda ek vi nai

2 2 rakhdae phone
Te chakkda ek vi nai
2 2 rakhdae phone
Te chakkda ek vi nai
Kyun?

Tere jeha badmash koyi ni
Mere vargi koyi ni cuteo
Mere bin dass kaun kahugi
Good morning jaldi utho

Jehda mainu love karda si
Hun vi kehdi koko le gayi
Uth khaugi main dhoban
Kaptaan koyi teri car ch behgi

Ik tere naal vatt vi nai haaye
2 2 rakhde phone
Te chakkda ek vi nai

2 2 rakhde phone
Te chakkda ek vi nai
2 2 rakhde phone
Te chakkda ek vi nai.

एक छोटा सा निवेदन। क्या आपको हिंदी में 2 फोन लिरिक्स पसंद हैं। तो कृपया इसे शेयर करें। क्योंकि इसे साझा करने में आपको केवल एक या दो मिनट का समय लगेगा। लेकिन यह हमारे लिए उत्साह और साहस प्रदान करेगा। जिसकी मदद से हम आपके लिए ऐसे ही सभी नए गाने के बोल लाते रहेंगे.

यह भी देखें:-

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here